Vận chuyển báo chí Miền Trung

 In Dịch vụ chính

Vận chuyển miền Trung do đơn vị vận tải Bắc Trà My cung cấp luôn là sự chọn lọc bậc nhất của khách hàng. Công Ty Vận Tải & Xây Dựng Bắc Trà My thường xuyên có chuyến đi tới những thành phố, huyện, xã Hà Nội. Sở hữu nhiều dòng xe đời mới có tải trọng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình chuyên chở Gửi hàng Miền Trung:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: xác định trọng lượng, kích thước, liên hệ giao nhận hàng, giờ vận chuyển.
  • Báo giá cước vận chuyển hàng Miền Bắc: dựa vào trọng lượng, kích thước và số kiện để đưa ra chi phí thích hợp.
  • Điều xe để lấy hàng: đối với quý khách không có xe để chở hàng xuống kho. Công ty chúng tôi xe điều xe vận tải nhỏ đến tận nơi bóc hàng về kho (chi phí tính sau). Viết, ký biên bản nhận hàng hóa tại nơi nhận.
  • Giao hàng tận nơi: đối với quý khách không có xe để nhận hàng thì bên công ty sẽ tương trợ giao hàng tận nơi cho khách (chi phí tính sau). Ký biên bản giao nhận hàng hóa.
  • Đem biên bản giao nhận hàng hóa có toàn bộ chữ ký của người nhận: kết thúc công đoạn vận chuyển và thanh toán tiền cước phí vận chuyển.

Lịch chạy hằng ngày và thời gian nhận và giao hàng Miền Trung

Doanh nghiệp luôn có lịch chạy cố định như sau:

  • 13h và 21h hàng ngày
  • Thời gian giao hàng: 24-28h ( kể cả lúc nhận hàng)

Các loại xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung

Để đảm bảo chất lượng phục vụ nhu cầu càng ngày càng cao của quý khách, vận tải Bắc Trà My thường có chuyến miền trung tới các huyện, xã. Công ty cung cấp các mẫu xe đa dạng tải trọng khác nhau để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Đội xe sở hữu nhiều tải trọng khác nhau: xe 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn.

Bảng giá chính xe Miền Trung và các khu vực nhận xe

Tùy theo nhu cầu của quý khách mà giá tiền khác nhau. Đối với khách hàng cũ công ty luôn có chính sách về giá ưu đãi. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng miền trung có tầm giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách vui lòng gọi 0344 353 824 để nhận bảng giá chi tiết.

Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt